Torus Games Icon Torus Games

Torus Games screenshot

Chín trò chơi quen thuộc giới thiệu học sinh từ mười tuổi trở lên về thế giới bao la của một vũ trụ kết nối. Các trò chơi bao gồm: cờ ca-rô, cờ ca-rô 9 ô, mê cung, đoán ô chữ, tìm chữ, xếp hình, cờ vua, bi-a và quả táo. Trong khi tham gia vào các trò chơi khoa học này, học sinh sẽ phát triển khả năng hình dung và tưởng tượng một mô hình vũ trụ có giới hạn nhưng không có gianh giới. Những người đã chơi trò chơi 2D có thể hứng thú với việc chinh phục các mê cung và khám phá trò chơi cờ ca rô trong không gian 3D. Tuy rằng trò chơi được xây dựng với mục đích giáo dục cho học sinh, tất cả những ai có sở thích về tô pô, hình học, và thiên văn học đều có thể tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích trong trò chơi này.

Load tại
Được chỉnh lý vào
Mùng 25 tháng 1 năm 2021 (Version 5.10)
More efficient compression of Jigsaw Puzzle images for improved wide-color support and reduced download size.
(macOS) Runs natively on both Apple Silicon and Intel Macs.
Ngôn ngữ
tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể)
Giấy phép
Các thắc mắc thường gặp

Thắc mắc xin gửi đến giáo sư Jeff Weeks.

Xin trân trọng cảm ơn người dịch Nguyễn Văn Tân

Xem các trang khác:
Deutsch   Ελληνικά   English   Español   Suomi   Français   Italiano   日本語   한국어   Nederlands   Português   Русский   Tiếng Việt   简体中文   繁體中文

Dữ liệu được dựa trên từ giáo trình của National Science Foundation với giấy phép số 1503701. Quan điểm, thông tin, hay kết luận và gợi ý trong chương trình này đều là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của National Science Foundation.

[Trở về Geometry Games home.]